Blog

Mùa Thu Cho EMMùa thu là nhịp cầu giữa mùa hạ nóng bức và mùa đông lạnh lẽo, một sự giao thời tuyệt vời với cái đẹp đầy thơ mộng của sắc màu thiên nhiên của đất trời, cảm giác lãng mạn của những tâm hồn đang yêu không khỏi bâng khuâng nhung nhớ.
Thu về  mang theo nhưng con gió se lạnh đầy cô đơn, hoan hoải sẽ làm những bờ vai lẻ bóng càng lạc lõng hơn. Nhưng thu rất quyến rũ khi mang nắng thu trải dài trên những con đường ngập đầy lá vàng rơi, gửi thêm những đằm thắm, dịu dàng, quyến luyến mà đắm say cho tình yêu lứa đôi nồng nàn, dư âm mãi như tình khúc nhạc Trịnh chiều thu...
Album " Mùa Thu Cho Em" được thực hiện trong những ngày tình thu đang chan chứa, nắng thu lại dịu dàng, sắc thu như mơn trớn bờ vai gầy gợi cảm. Toàn bộ album là những hình ảnh của cô dâu chú rể từ khi họ hẹn hò, yêu nhau, lời cầu hôn ngọt ngào và đám cưới hạnh phúc. 
Những kỷ vật tình yêu từ đôi giầy thể thao, đôi áo tình nhân đều được khắc họa trong từng góc ảnh, như muôn mặt đời thường của cuộc sống, của hôn nhân gia đình. Chiếc xe tình yêu chắp cánh cho những kỷ niệm hẹn hò, cùng nhau rong ruổi trên từng con đường, góc phố.
"Mùa Thu Cho Em" như một bản tình ca dịu dàng mà trầm lắng nhưng vẫn in đậm hình ảnh cô dâu chú rể trong những khoảnh khắc an nhiên, dung dị mà không thiếu sự chở che, yêu thương và hạnh phúc. Họ yêu nhau qua những ánh nhìn đắm say, họ trao cho nhau những nụ hôn nồng nàn và tín vật cầu hôn. Để rồi hạnh phúc tới bất chợt như "hạ đi đem thu về" .
 
- "Mùa thu dịu dàng, mùa thu thương nhớ, mang em đến bên anh thật gần, thật đắm say mà cũng tràn ngập sắc trời dịu ngọt tình yêu". Chú rể Quang Minh
 
 
 
 
 
 
ảnh cưới đẹp

 Mùa Thu Cho EM
Mùa thu là nhịp cầu giữa mùa hạ nóng bức và mùa đông lạnh lẽo, một sự giao thời...
Black & White
Ngoại cảnh Đồ Sơn cùng đôi uyên ương Andy - Hương. Rất vui khi cả hai đều yêu cầu...