Your Session

 
Buổi chụp hình với Royal Studio thường được các khách hàng đánh giá là nhẹ nhàng, vui nhộn, sáng tạo và không gò bó trong khuôn khổ tạo dáng.
Chúng tôi sẽ cùng bạn chuẩn bị nội dung ảnh  qua vài buổi gặp mặt và làm quen, lắng nghe tâm tư nguyện vọng, ý tưởng và hiểu thêm được bạn  là ai để làm những bức ảnh sát thực nhất .
Bạn sẽ được làm việc rất gần gũi với Photographer, Makeup Artist, Designer và Weddingplaner mà bạn đã chọn để bày tỏ hết mong muốn cho bộ album của mình.
Buổi chụp hình chúng tôi dành hết thời gian cho bạn, làm việc với bạn như người thân, dùng hết kỹ năng, điều kiện và  kinh nhiệm để lưu lại những khoảnh khắc một cách tự nhiên nhất.
Ảnh của bạn sẽ rất đẹp khi bạn lắng nghe, hợp tác và được bày tỏ tình cảm chân thật của mình, những khoảnh khắc ấy cũng là lý do khách hàng chọn Royal Studio. Nhưng thế chưa phải tất cả.
Đến với Royal bạn sẽ trải lòng với những con người đằng sau êkíp. Bạn sẽ thấy chúng tôi cũng là người trần mắt thịt như các bạn, không bị gò bó phải khoác lên người một cái nghệ danh gì, cũng biết buôn dưa lê và chém gió nhưng chúng tôi làm việc với sự cháy bỏng đam mê và đức tâm nghề nghiệp.
Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn đến mọi điểm chụp theo yêu cầu, để kể về cuộc đời, tình yêu, ước mơ, kỷ niệm và con người bạn.